ข่าวฟุตบอล

งานใหญ่!บาร์ซ่าเดินหน้าทุ่ม100ปอนด์ล่าอองตวน กรีซมันน์

อองตวน กรีซมันน์

 

“ต่างดาว” บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่ศึกลาลีกา สเปน เตรียมเดินหน้าลุยคว้า อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติสเปนของ แอตเลติโก้ มาดริด มาให้ได้ก่อนที่ฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้ายให้ได้

กองหน้าแอตเลติโก้ มาดริดรายนี้ได้ตกเป็นข่าวกับทีม”ต่างดาว” บาร์เซโลน่า มานานเเล้วเเล้วเเละล่าสุดสื่อกาตาลันอย่าง สปอร์ต รายงานว่าพวกเขาเตรียมรุกคืบไปอีกขั้นเพื่อให้เรื่องจบโดยเร็วก่อนที่นักเตะจะช่วยทีม “ตราไก่” ฝรั่งเศสในการลุยศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศ รัสเซีย

มีรายงานระบุว่าบาร์เซโลน่า ตรียมที่จะส่งตัวแทนของสโมสร เพื่อการเข้าคุยกับทาง”ตราหมี” แอตเ ลติโก้ มาดริด อย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ในการล่าตัวนักเตะคนสำคัญมาร่วมทีม

เเละในเรื่องค่าตัวทาง บาร์เซโลน่า พร้อมที่จะจ่ายแพงกว่าค่าฉีกสัญญา 100 ล้านปอนด์แต่ทางแอตเลติโก้ต้องยอมรับเงื่อนไขผ่อนจ่ายของทางทัพ “ต่างดาว” ขณะที่เรื่องค่าเหนื่อยของ อองตวน กรีซมันน์  นั้นดูจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่สักเท่าไรสำหรับดีลในครั้งนี้ที่กำลังจะเกิดขึ้น

ซึ่งจากการพูดคุยกันถึงตอนนี้บาร์เซโลน่ายอดทีมของในลีกสูงสุดของสเปน ไม่ต้องการจ่ายค่าเหนื่อยที่มากจนเกินไปทำให้เสียระบบโครงสร้างค่าเหนื่อยของสโมสร แต่ได้วางเเผนกับทางอองตวน กรีซมันน์ ด้วยการรับค่าเหนื่อยที่น้อยเเต่จะไปบวกโบนัสก้อนใหญ่เเทนนั้นเอง

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 26 March 2561

Category

:

Tags

:
X