ข่าวฟุตบอล

ชัยนาท ปล่อย“ดร๊าฟ” ให้ท่าเรือยืมตัว 1 ซีซั่น

null

สโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล ตัดสินใจปล่อยตัว สุรเชษฐ์ งามทิพย์ ให้สโมสรการท่าเรือ เอฟซี ยืมตัวไปใช้งาน 1 ฤดูกาล

โดยคณะผู้บริหารชัยนาทฮอร์นบิล เผยว่า ตั้งแต่เลก 2 ของฤดูกาลที่ผ่านมา มีหลายสโมสรให้ความสนใจ ติดต่อที่จะดึงตัว สุรเชษฐ์ ไปร่วมทีม แต่ทางสโมสรไม่ได้จะปล่อยตัวน้องแต่อย่างใดแต่ในฤดูกาลนี้ สืบเนื่องมาจากทีมชัยนาท ฮอร์นบิล ต้องตกลงมาเล่นในรายการ M150 Championship (T2) ด้วยเหตุผลที่ทุกท่านทราบดี ทำให้สโมสรต้องมีการปรับขนาดของทีมและผู้เล่น รวมทั้งระบบการจัดการต่างๆเป็นอย่างมาก เพราะการจัดการในระดับลีกรอง จะทุ่มเม็ดเงินแบบทีมลีกสูงสุดไม่ได้

ดังนั้นผู้บริหารก็เล็งเห็นว่าการปล่อยยืมตัว ดร๊าฟ ให้ทีมในไทยลีก จะเป็นผลดีกับผู้เล่นที่มีศักยภาพสูงอย่างดร๊าฟ จะได้มีโอกาสลงสนามอยู่ลีกสูงสุดต่อไป และหากดร๊าฟแสดงผลงานได้ดี ก็มีโอกาสที่จะถูกเรียกติดทีมชาติได้ อีกทั้งสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ก็ไม่ได้อยู่ห่างไกลจากชัยนาท ตัวผู้เล่นก็ยังสามารถดูแลครอบครัวได้อย่างไม่มีปัญหา

ทางสโมสรจึงตัดสินใจให้ สโมสรการท่าเรือ เอฟซี ยืมตัว สุรเชษฐ์ งามทิพย์ ไปเล่นเป็นเวลา 1 ฤดูกาล เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับนักเตะและสโมสรชัยนาทฮอร์นบิล

ทางสโมสรฯต้องกราบขอโทษแฟนบอลนกใหญ่ทุกๆท่าน และขอได้โปรดเข้าใจในการปล่อยยืมตัวครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นวิถีฟุตบอลที่สามารถมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา