ข่าวฟุตบอล

ไม่หวั่นเกรงศักดิ์ศรี! เสี่ยเขตประกาศกร้าวค้างคาวไฟขอเปิดรังโค่นกว่างโซ้ง

เขตพงศ์ กุลนาถศิริ

“เสี่ยเขต”เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม “ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี ออกโรงกระตุ้นนักเตะคว้าชัยเหนือ “กว่างโซ้งมหาภัย”สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในเกมสุดสัปดาห์นี้ โวทีมกำลังคึกสุดๆ ลั่นสู้เต็มที่เพื่อแฟนบอลในถิ่นตัวเอง

ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ที่มีคิวเปิดสนามทะเลหลวง ต้อนรับการมาเยือนของ “กว่างโซ้งมหาภัย”สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในศึกโตโยต้า ไทยลีก วันที่ 18 กุมภาพันธ์ เวลา 19.00 น.

ล่าสุด “เสี่ยเขต” เปิดเผยว่า นักเตะทุกคนพร้อมทั้งสภาพร่างกายและจิตใจ หลังจากนัดแรกสามารถบุกไปเอาชนะ “อินทรีทัพฟ้า”แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี 2-1 ทำให้ทีมกำลังมีความมั่นใจมาก ส่วนเกมนี้จะได้เล่นในบ้านต่อหน้าแฟนบอล รับรองต้องสู้เต็มที่แน่นอน

“ที่ผ่านมาเรายังไม่เคยเอาชนะเชียงรายได้เลย แต่ปีนี้เรามีความพร้อมอย่างมากและกำลังมั่นใจ เราพยายามศึกษาสไตล์การเล่นของพวกเขาและเตรียมแผนไว้รับมือถึง 3 แผน เพื่อเป็นการรับประกันว่าจะคว้าชัยให้ได้”

“ทุกคนเข้าใจสถานการณ์ดีว่านี่เป็นเกมที่หนักสุดใน 5 นัดแรก เราพยายามกระตุ้นนักเตะให้ช่วยกันสู้และอย่าไปกลัวความเป็นทีมใหญ่ของพวกเขา เราต้องสู้และผ่านพวกเขาไปให้ได้”

“เกมนี้ผมเชื่อว่าสนุกแน่นอน เพราะพวกเขาเองก็มีความพร้อมและหวังมาเอาชนะเราเช่นกัน แต่เราเองก็ไม่ยอมแน่นอนและตั้งเป้าหมายที่ 3 แต้ม โดยเราได้ศึกษารายละเอียดข้อบกพร่องจากนัดแรก แล้วเอามาปรับปรุงทีมให้ดีขึ้น”

“ซึ่งเบื้องต้น 5 นัดแรกผมตั้งเป้าว่าเราจะต้องมีคะแนนทุกนัด แถมขวัญกำลังใจเรายิ่งดีขึ้นเมื่อทราบว่าขณะนี้ตั๋วเข้าชมการแข่งขันเกมนี้ขายไปได้กว่า 4,000 ใบแล้ว และผมหวังว่าแฟนบอลจะเข้ามาเต็มสนามช่วยให้กำลังใจพวกเรา”